You are currently viewing TOP 10 CUỐN SÁCH HAY VỀ MARKETING
Để một doanh nghiệp thành công, vai trò quan trọng của Marketing là điều không thể bàn cãi.

TOP 10 CUỐN SÁCH HAY VỀ MARKETING

Để một doanh nghiệp thành công, vai trò quan trọng của Marketing là điều không thể bàn cãi. Thiếu Marketing là doanh nghiệp đã mất đi một lợi thế to lớn để phát triển và tiếp cận với khách hàng. Nhưng phải làm marketing như thế nào cho đúng và đạt được hiệu quả cao. Hôm nay, hãy cùng Hoàng Anh tìm hiểu về Top 10 cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về Marketing mà bạn nên đọc nhé

Xem thêm: Top 10 cuốn sách hay về khởi nghiệp

Tiếp thị 4.0 – Dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số – Philip Kotler

Tiếp thị 4.0 – Dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số – Philip Kotler

Tiếp nối tiếp thị 3.0, tiếp thị 4.0 – Dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số là một cuốn sách về Marketing nổi tiếng của Philip Kotler – cha đẻ của Marketing hiện đại. Cuốn sách chỉ ra những định hướng cơ bản của người làm Marketing trong thời đại 4.0, thời đại mà vạn vật thay đổi không ngừng nghỉ, cách làm sao để xây dựng một chiến dịch Marketing hiệu quả, kiếm được nhiều khách hàng và mang lại thành công cho doanh nghiệp. Đây xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường cho những ai mong muốn mang đến những chiến lược Marketing theo kịp với thời đại.

Digital Marketing – Từ chiến lược tới thực thi

Digital Marketing – Từ chiến lược tới thực thi

Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu, hướng dẫn các kiến thức bài bản và cốt lõi nhất về Digital Marketing. Đi từ khám phá những chiến lược Digital Marketing cho đến cách triển khai chiến lược sao cho hiệu quả và bài bản. Cùng thiết kế sách mới lạ và sáng tạo, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đọc thú vị nhất dành cho bạn.

GAM7 Books, tạp chí chuyên ngành về Marketing

GAM7 Books, tạp chí chuyên ngành về Marketing

GAM7 Books là một tạp chí chuyên ngành về Marketing bài bản và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Với những số được ra hàng quý, sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức nóng hổi cùng những kiến thức về Marketing thú vị, bắt kịp với thời đại chuyển đổi số không ngừng. Những bài viết được các tác giả có tên tuổi và tầm ảnh hướng lớn chấp bút cùng thiết kế trải nghiệm đọc sáng tạo sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị về Marketing đấy.

Ý tưởng này là của chúng mình – Huỳnh Vĩnh Sơn

Ý tưởng này là của chúng mình – Huỳnh Vĩnh Sơn

Một cuốn sách khá thú vị từ một Copy Writer nổi tiếng Huỳnh Vĩnh Sơn. Với các viết dí dỏm hài hước, Huỳnh Vĩnh Sơn biến thế giới Marketing và quảng cáo trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ẩn sau đó là những bài học về cuộc sống được đúc rút thông qua hơn 10 năm bôn ba trong nghề Marketing đầy thử thách. Cuốn sách phù hợp với những bạn trẻ đang bước đầu tìm hiểu về Marketing và muốn dấn thân vào thế giới đầy màu sắc nhưng cũng nắm chông gai này.

Làm bạn với hình làm tình với chữ – Bút Chì

Làm bạn với hình làm tình với chữ – Bút Chì

Thường được ví là anh em sinh đôi với ‘Ý tưởng này là của chúng mình’, tác giả Bút Chì cũng là một Copy Writer có tiếng trong cộng đồng Marketing. Cuốn sách kể về những vui buồn cùng những góc khuất, những thăng trầm của nghề làm quảng cáo sáng tạo. Cuốn sách sẽ cho bạn một cái nhìn khác sâu hơn cũng như cung cấp cho bạn cũng kiến thức hữu ích để trở thành một Marketer thành công.

Ngấu nghiến nghiền ngẫm – Dave Trott

Ngấu nghiến nghiền ngẫm – Dave Trott

Dave Trott có thể nói là một ông hoàng trong lĩnh vực quảng cáo sáng tạo. Với những chiến dịch quảng cáo tạo nên những dấu ấn và ảnh hưởng lớn, Dave Trott dần khẳng định vị thế và là hình mẫu cho nhiều Marketer trẻ noi theo. Ngấu Nghiến Nghiền Ngẫm là cuốn sách nằm trong bộ sách về sáng tạo của Dave Trott, bao gồm những câu chuyện nhỏ lấy cảm hứng từ chính những sự việc xảy ra xung quanh ông, từ đó cho ra những bài học hữu ích mà bất kỳ người làm quảng cáo nào cũng phải biết và nắm vững. Những bài học dễ hiểu và tiếp thu thông qua những câu chuyện sẽ giúp bạn hấp thụ những kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả đấy.

Xem thêm: Review sách Ngấu Nghiến Nghiền Ngẫm – Dave Trott

Một với một là ba – Dave Trott

Một với một là ba – Dave Trott

Tại sao một với một lại là ba? Với tư duy logic thông thường thì hẳn sẽ có nhiều tranh luận nhưng với người làm quảng cáo sáng tạo thì khác. Bạn phải nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ thì mới có thể tạo nên những chiến dịch Marketing độc đáo, khiến khách hàng bị ấn tượng và dễ dàng chấp nhận sản phẩm. Cuốn sách cũng bao gồm những câu chuyện nhỏ từ bậc thầy sáng tạo Dave Trott chắc chắn sẽ cho bạn một góc nhìn và tư duy vô cùng mới lạ đó.

Xem thêm: Review sách Một với một là ba – Dave Trott

Sáng tạo thần sầu – Dave Trott

Sáng tạo thần sầu – Dave Trott

Tiếp tục là một cuốn sách khác của Dave Trott, là một trong những cuốn sách táo bạo nhất về sáng tạo được xuất bản. Có thể nói là những gì lầy, bựa cùng trí khôn sáng tạo không bờ bến của Dave Trott được gói gọn trong cuốn sách này. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một cách để chiến thắng trong một cuộc chơi sáng tạo, hiểu được luật chơi cùng cách để tạo ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và in sâu vào tâm trí khách hàng. Một cuốn sách vô cùng đáng đọc mà bạn nên mua ngay để lĩnh hội những kiến thức tuyệt vời mà sách truyền tải nhé.

Bí mật Dotcom – Russell Brunson

Bí mật Dotcom – Russell Brunson

Nếu bạn đang muốn xây dựng một công ty online theo hướng bền vững thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách không bao gồm những mẹo, những mánh lới hay những công cụ để tạo nên một chiến dịch hay ho mà thay vào đó cuốn sách sẽ mang đến một sự hiểu biết cùng kiến thức Marketing sâu sắc sao cho tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tạo nên doanh thu cùng lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Nếu muốn tiếp cận thị trường Online thì đừng bỏ qua cuốn sách tuyệt vời này bạn nhé.

Marketing du kích – Jay  Levikson

Marketing du kích – Jay  Levikson

Nghe giống như một phương pháp đánh trận mà ông cha ta áp dụng thời xưa thật nhỉ. Marketing du kích chính là dựa trên ý tưởng đó đó. Cuốn sách dành cho những doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm những chiến lược marketing hiệu quả nhưng tốn ít chi phí hơn. Jay Levikson, bậc thầy trong chiến lược Marketing du kích sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để tối ưu hóa một website hiệu quả, nhìn thấu được insight của khách hàng và những chiến lược Marketing hiệu quả sẽ giúp bạn tăng trường về doanh số và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Trên đây là top 10 cuốn sách hay về Marketing phù hợp với những ai đang bắt đầu tiếp cận với thế giới Marketing và muốn tạo nên những chiến lược Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Hoàng Anh hy vọng với những cuốn sách này, bạn sẽ có thể tự tin bước vào một thế giới Marketing cạnh tranh đầy khốc liệt nhưng cũng chứa đựng vô vàn những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hoàng Anh chúc bạn sẽ có được thành công và hạnh phúc trên hành trình sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Khởi nghệp là được sống thêm một cuộc đời

Trả lời