Hana Mascot ban đầu ra đời chỉ với một ý tưởng là linh vật đại diện cho thương hiệu Hana, tuy nhiên sau khi được thiết kế và khảo sát, Hana Mascot nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực. Những gợi ý mở rộng thêm nhiều sứ mệnh của bé linh vật vô cùng xinh xắn và đáng yêu này liên tục được gửi đến từ những người yêu mến Hana.

Hình ảnh của Hana tập trung ứng dụng yếu tố bản địa độc đáo, đặc sắc thay vì chỉ làm con Mascot, làm quà tặng du lịch. Không chỉ dừng lại ở thị trường quà lưu niệm mà Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung đang còn bỏ ngỏ vì thiếu trầm trọng những sản phẩm truyền thống chất lượng, tương lai của Hana Mascot còn được định hướng qua nhiều kênh khác như: Truyện tranh, phim hoạt hình, web drama… Thử tưởng tượng Hana sẽ là hướng dẫn viên du lịch qua tranh vẽ, qua phim, hay sẽ kể những câu chuyện về nông sản, ẩm thực, kể làng nghề.

Dự án Hana Mascot còn rất dài và gian truân, nếu Hoàng Anh đi một mình thì sẽ rất lâu. Chính vì lý do đó nên chúng mình rất muốn được đồng hành cùng với các chị em phụ nữ để hoàn thiện và phát triển dự án vô cùng ý nghĩa này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Hana Mascot, hãy liên hệ với chúng mình ngay nhé!

Trả lời