You are currently viewing CÂU CHUYỆN RA ĐỜI HANA GROUP

CÂU CHUYỆN RA ĐỜI HANA GROUP

Xuất phát điểm là một hướng dẫn viên du lịch quốc tế, Hoàng Anh mong muốn được đi xa hơn, khám phá những điều đặc trưng và cả những nét văn hóa đa dạng của Việt Nam và thế giới. Hoàng Anh đã từng đặt chân đến nhiều quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Âu cho đến Châu Mĩ, tiếp xúc với nhiều người thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau. Chính trong những chuyến đi đó, những kiến thức và trải nghiệm đã hình thành nên một Hoàng Anh sâu sắc và không ngừng nỗ lực tiến về phía trước như ngày hôm nay.

Những kiến thức và những trải nghiệm tích lũy từ những chuyến đi đã góp phần hình thành nên một Hoàng Anh ngày hôm nay

Trở về quê hương

Với tâm niệm, nhất định phải quay trở về để lập nghiệp và phát triển quê hương đất nước, Hoàng Anh trở lại Đà Lạt và bắt đầu khởi nghiệp xây dựng nên Hana Group. Hành trình khởi nghiệp của Hana Group là một hành trình đầy khó khăn và thử thách, đây cũng là bước đánh dấu một khởi đầu mới của Hoàng Anh. Với cương vị là một người phụ nữ khởi nghiệp đồng thời cũng là một người mẹ muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con, hành trình đó lại càng thêm lắm gian truân.

Hana Group bắt đầu từ một khu vườn nhỏ để dành tặng cho cô bé Hana

Hana Group bắt đầu từ khu vườn nhỏ sau nhà như một món quà nhỏ để dành tặng cho cô bé Hana vừa mới chào đời, rồi khu vườn được mở rộng ra tại một farm trên đèo Mimosa Đà Lạt. Mong muốn ban đầu của Hana Group là tạo nên được một môi trường sinh thái lành mạnh mang lại nhiều giá trị cho trẻ em thông qua việc canh tác rau an toàn và thực phẩm sạch. Rồi Hana mong muốn được mở rộng và trao được nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Bước đầu hình thành nên chuỗi giá trị của Hana Group

Hành trình xây dựng chuỗi giá trị sinh thái Hana Group

Với mong muốn tạo nên được một chuỗi giá trị sinh thái, trao đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, những dự án khác của Hana Group lần lượt được ra đời: 

  • Hana Land – dự án du lịch sinh thái kết hợp du lịch nông nghiệp với câu khẩu hiệu Love From Forest, nhằm mang lại những trải nghiệm thực hành lối sống Phúc Lạc trong không gian rừng nguyên sinh núi Voi.
  • Hana House – ngôi nhà của cô bé Hana mang đến không gian một homestay trải nghiệm văn hóa bản địa cho các du khách
  • Hana Dalat – ‘Đà Lạt kết tinh diệu kỳ từ đất lành’ mong muốn ‘gom’ hết những gì đẹp đẽ và tinh túy nhất của Đà Lạt đến với các du khách.
  • Nhà hàng Hoàng Anh – Nhà hàng đầu tiên tại Đà Lạt sử dụng 90% thực phẩm organic, hướng đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo và an toàn.
  • Tripee – dự án về du lịch lữ hành được tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ khởi nghiệp. Tripee vẫn đang không ngừng nỗ lực sáng tạo ra những chương trình trải nghiệm đặc biệt và độc đáo không chi riêng Đà Lạt mà là cả Việt Nam và thế giới.
  • Hana Edu – tạo nên một môi trường học tập và trải nghiệm năng động, gần gũi với thiên nhiên cho các bạn nhỏ, những thế hệ xanh tương lai của đất nước.

Hạnh phúc là một hành trình

Hạnh phúc là một hành trình không phải là đích đến

Sau 9 năm từ những bước đi chập chững, ươm mầm thì đến nay, Hana Group đã gần 4 năm tuổi. Những khó khăn ngày đầu khởi nghiệp nay đã được đền đáp xứng đáng. Với phương châm không ngừng học hỏi và phát triển, mãi mãi tinh thần khởi nghiệp, Hoàng Anh cùng  với những người cộng sự của Hana Group vẫn đang từng ngày nỗ lực để tiến bước về phía trước. Trên hành trình khởi nghiệp đã qua, Hoàng Anh xin được cảm ơn những người cộng sự cùng những người bạn đồng hành, sự trợ giúp từ các cơ quan chức năng đã tạo nên một Hana Group như ngày hôm nay. “Hạnh phúc là một hành trình không phải là đích đến” thế nên Hana đang tận hưởng hành trình mình đã và đang đi qua. 

Trả lời