You are currently viewing BẠN CÓ PHẢI 1% SỐ NGƯỜI CÒN LẠI KIÊN QUYẾT THEO ĐUỔI ĐAM MÊ ĐẾN CÙNG

BẠN CÓ PHẢI 1% SỐ NGƯỜI CÒN LẠI KIÊN QUYẾT THEO ĐUỔI ĐAM MÊ ĐẾN CÙNG

Bạn nghĩ rằng mình đam mê nông nghiệp bền vững, mê du lịch, mê F&B, mê Đà Lạt và muốn làm rất nhiều thứ, nhưng còn chưa biết bắt đầu từ đâu, như thế nào?

Chỉ có 1 cách là “Dấn thân để tìm trải nghiệm”, để biết rằng chúng ta thực sự muốn gì trên cuộc đời này?

Để xem nếu mình tự làm thì khi gặp khó khăn mình có bỏ cuộc? 99% người thường sẽ bỏ cuộc, bạn có nằm trong số còn lại – 1% đó?

Có một nơi cho bạn dấn thân, bạn có một môi trường cho bạn trưởng thành, ở nơi đó bạn ko mất gì cả, mà nó giúp bạn đỡ mất thời gian và tiền bạc, mồ hôi và công sức nếu thực hiện đam mê của mình! Nơi đó bạn sẽ học được rất nhiều, nếu bạn chịu mở TÂM ra để học. Nơi đó chính là ngôi nhà mang tên Hana! Với một chuỗi giá trị, một hệ sinh thái từ VƯỜN ĐẾN BÀN ĂN, đến DU LỊCH BỀN VỮNG, Ngôi nhà Hana có 8 căn phòng! Hana đang tìm những bạn đủ tự tin và bản lĩnh, có tố chất để trở thành những CEO thực thụ trong tương lai về đào tạo và thời gian cam kết là 3 năm thanh xuân của bạn sẽ là chuỗi ngày nổ lực không ngừng nghỉ. Bạn sẽ được đào tạo, sẽ có nơi thực tập những thứ mình ấp ủ nhưng phải chứng minh là bạn thật sự xứng đáng. Nếu bạn thấy hứng thú muốn bước vào căn nhà đó thì trước tiên phải nghiêm túc, ko mang trong mình suy nghỉ “Tôi muốn thử”, tất nhiên thì ngôi nhà sẽ có nhiều cánh cửa, ai mở được cửa cuối cùng thì nó mới là người được nhận đào tạo. Thời gian thử thách là 3 tháng để xem có vào được hành trình 3 năm không nhe! Sau 3 năm cam kết bạn là người có định hướng, có ước mơ và quan trọng là đủ năng lực thực hiện ước mơ của bạn!

Tôi tin rằng sẽ gặp được bạn trong căn nhà đầu tiên với cánh cửa đầu tiên! Để bước được vào căn nhà, thì hãy tự tin mở cánh cửa đầu tiên mang tên “CHÀO”! Hãy say Hi nhà Hana bằng cách email về người đang quản gia cho căn nhà ấy nhe! hoanganh@hanagroupvn.vn Xem thử lời chào của bạn có đủ hấp dẫn để quản gia căn nhà tiếp chuyện bạn ko nhe! Nếu chỉ gửi chiếc CV như bao bạn trẻ xin việc khác thì thôi khỏi gửi cho mất công bạn nhe! 

Hẹn gặp bạn, người 1% của thế giới!

Trả lời