You are currently viewing NHỮNG THỬ THÁCH TRÊN HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP HANA GROUP

NHỮNG THỬ THÁCH TRÊN HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP HANA GROUP

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, là một người phụ nữ khởi nghiệp lại càng khó khăn hơn gấp bội. Hoàng Anh hiểu được điều đó nên Hoàng Anh cùng các cộng sự vẫn đang không ngừng nỗ lực để học hỏi và phát triển trên cương vị vừa là một người phụ nữ khởi nghiệp và cũng vừa là một người mẹ.

Trên cương vị là một người phụ nữ khởi nghiệp. 

Những áp lực của một người khởi nghiệp là rất lớn. Trên hành trình khởi nghiệp của mình, đã có lúc, Hoàng Anh chỉ muốn buông xuôi tất cả để trở về lại làm một hướng dẫn viên quốc tế, để được tự do tiếp tục khám phá những vùng đất mới. Nhưng với cương vị là một người thuyền trưởng đang lèo lái con tàu của mình, Hoàng Anh đã chọn cách tiếp tục nỗ lực để tiến về phía trước. 

Khởi nghiệp xanh và tạo nên được chuỗi giá trị bền vững là điều mà Hoàng Anh luôn khao khát và theo đuổi. Sau một năm đầu tiên khá khó khăn, Hoàng Anh đã tiếp nhận và lắng nghe những ý kiến phản hồi từ các khách hàng, đa dạng hóa đồng thời tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm nhằm đánh vào đúng nhu cầu của từng khách hàng. Chiến lược đó đã mang lại hiệu quả và tạo nên sự thành công cho Hana Group ngày hôm nay.

Từ những ngày đầu khởi nghiệp, Hoàng Anh cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Có người nói là phụ nữ thì không hợp với khởi nghiệp, nên an phận chuyện gia đình. Cũng có người nói tại sao Hoàng Anh không chỉ tập trung vào một mảng duy nhất, làm ra những sản phẩm như mọi người thôi thay vì dàn trải ra nhiều mảng và tạo nên những sản phẩm ‘kén người’ như vậy. Đối mặt với những ý kiến đó, Hoàng Anh lựa chọn lắng nghe những ý kiến tốt và vượt lên trên những ý kiến tiêu cực. Bởi trên hết, Hoàng Anh tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, tin tưởng vào con đường mà Hoàng Anh đã chọn và đang hướng tới. Những gì mà Hana Group đã và đang làm được đến ngày hôm nay, chính là câu trả lời rõ ràng nhất, minh chứng cho niềm tin của Hoàng Anh đối với hành trình khởi nghiệp của mình.

Trên cương vị là một người mẹ

Có thể nói, ngay từ quyết định sinh ra cô bé Hana, đó là đã là một sự lựa chọn đánh đổi rất lớn của Hoàng Anh. Áp lực của những ngày đầu khởi nghiệp khiến Hoàng Anh nhiều khi không thể dành nhiều thời gian để chăm chút cho cô con gái nhỏ. Có những ngày công việc còn nhiều bề bộn, do quá say mê làm đến nỗi Hoàng Anh đã quên mất việc đi đón con. Nhiều người cũng góp ý là Hoàng Anh nên dành nhiều thời gian cho Hana hơn nữa thay vì tập trung quá nhiều vào công việc. 

Là một người mẹ, hơn ai hết Hoàng Anh luôn mong muốn dành tặng những điều tuyệt vời và đẹp đẽ nhất cho Hana. Nhận thức được công việc đang phần nào ảnh hưởng đến thời gian dành cho con, Hoàng Anh đã quyết tâm giải quyết công việc trong giờ làm, dành thời gian để đón con, kèm con học, có những khoảng thời gian ở bên con. Hoàng Anh hiểu rằng giai đoạn đầu đời là khoảng thời gian quan trọng hình thành nên tính cách con trẻ, vậy nên Hoàng Anh sẽ luôn bên cạnh để dõi theo con để mai này nhìn lại, những kỷ niệm của hai mẹ con sẽ thêm phần đẹp đẽ và quý giá.

Không thỏa mãn với những gì đã đạt được, Hoàng Anh vẫn đang nỗ lực hơn từng ngày để hoàn thiện và phát triển, dù là trên cương vị là một người phụ nữ khởi nghiệp hay là một người mẹ. Những khó khăn đã qua sẽ là những bước đệm để Hoàng Anh cùng các cộng sự tiếp tục tiến về phía trước để chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong tương lai. Hoàng Anh rất vui vì được đồng hành cùng bạn trên hành trình ‘hạnh phúc’ ấy.

Trả lời