You are currently viewing KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN HANA GROUP 2021

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN HANA GROUP 2021

Năm 2020 là một năm với đầy biến động và khó khăn đối với các doanh nghiệp trên cả nước. Đại dịch COVID 19 bùng nổ khiến hàng ngàn doanh nghiệp phải tạm dừng sản xuất hay thậm chí là đóng cửa hoạt động. Hàng ngàn người lao động bị mất việc làm, hàng ngàn gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, Hana Group cũng phải đương đầu với nhiều thách thức để có thể tiếp tục tồn tại và phát triển.

Nhân sự của Hana Group

Hoàng Anh cùng các cộng sự luôn tâm niệm khó khăn cũng là cơ hội để bước những bước cao hơn về phía trước. Trong thời gian dịch bệnh, tình hình kinh tế khó khăn, Hoàng Anh đã chọn cách củng cố và nâng cao nội lực đội nhóm. Qua những buổi training nhân sự thường xuyên, những khoảng thời gian đọc sách và tạo cho các bạn nhân sự một không gian mở để phát triển và học hỏi từ những thất bại cùng những kinh nghiệm thực chiến đã qua. Hoàng Anh hiểu rằng, nhân sự là yếu tố đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công hay thất bại của một Startup, chính vì vậy việc phát triển đội nhóm luôn được Hoàng Anh và các cộng sự ưu tiên đặt lên hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, Hoàng Anh luôn khuyến khích các bạn làm việc với tư duy ‘làm chủ’, chính vì vậy mà từ những nhân sự của Hana lúc đầu, nhiều bạn đã tự tách ra và bắt đầu hành trình khởi nghiệp của riêng các bạn. Thành tựu có thể chưa đến nhưng các bạn cũng đang bước được những bước đi vững chắc và hứa hẹn thành công trong thời gian tới.

Kế hoạch phát triển Hana Group năm 2021

Sau một năm 2020 đầy biến động, năm 2021 cũng là một năm với nhiều thách thức nhưng ẩn chứa trong đó cũng là những cơ hội lớn để phát triển. Trong năm 2021, Hoàng Anh sẽ tập trung xây dựng và phát triển một dự án mới là ‘Hoàng Anh Đà Lạt’, hướng đến việc trao đi được thật nhiều những giá trị tích cực cho thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước. Một phần trong dự án đó chính là Website Hoàng Anh Đà Lạt mà bạn đang thấy. 

Bên cạnh đó, Hoàng Anh sẽ quay lại và củng cố nội lực tại Đà Lạt, xây dựng hệ thống, xây dựng quy trình chuyên nghiệp và chỉnh chu lại sản phẩm. Song song với đó là phát triển đội ngũ nhân sự, thu hút và tuyển dụng những người trẻ có năng lực để phát triển tổ chức. Sau đó, Hoàng Anh sẽ hướng tới mở rộng phát triển thị trường ra khắp 3 miền của cả nước, tiếp cận với những đối tác và khách hàng tiềm năng.

3 lời khuyên dành cho người trẻ

Có 3 điều mà Hoàng Anh có thể chia sẻ với những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp, đó là:

1. Hãy tìm cho mình một người thầy trong kinh doanh

2. Không ngừng nâng cao nội lực của bản thân và của doanh nghiệp

3. Xây dựng những mối quan hệ xung quanh

Hoàng Anh hy vọng qua những chia sẻ của Hoàng Anh về hành trình khởi nghiệp của mình sẽ giúp bạn phần nào có những hướng đi đúng đắn, rút ra cho mình những bài học và không ngừng phát triển tiến về phía trước. Trên hành trình đó, Hoàng Anh như một người đã đi trước sẽ luôn đồng hành cùng bạn để cùng nhau chúng ta có thể tạo nên những ảnh hướng và mang lại những giá trị tích cực đến với cộng đồng. 

Trả lời